Thân gửi Quý khách !

Chào mừng quý khách đến với KS Ngôi Nhà Nhỏ ! Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã lựa chọn khách sạn để nghỉ dưỡng và lưu trú. Và trong rất nhiều sự lựa chọn, đây là một sự vinh dự của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự thoải mái và chỉn chu trong từng căn phòng của khách sạn, cùng những dịch vụ chu đáo và thân thiện với mức giá hợp lý nhất.

Nếu bạn quên mang theo hoặc cần thêm vật dụng cá nhân trong phòng tắm vui lòng liên hệ với Trưởng bộ phận Housekeeping để chúng tôi có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Chúng tôi ở đây để giúp cho chuyến thăm của bạn phần nào thêm thú vị, vì vậy nếu bạn không hài lòng hoặc có vấn đề gì trong thời gian lưu trú xin đừng ngần ngại chia sẻ để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết ngay lập tức.

 

Dưới đây là những thông tin cần thiết và hữu ích cho quý khách:

  • Điểm tâm đã được bao gồm khi đặt phòng, phục vụ quý khách từ 6:30 đến 9:00 sáng.
  • Nếu quý khách cần thêm ly hoặc nước suối xin vui lòng liên hệ nhân viên Housekeeping trong ca trự
  • Nhà hàng của chúng tôi phục vụ từ 6:30 sáng đến 9:00 tố
  • Internet miễn phí trong khu vực phòng ngủ, sảnh, nhà hàng và phòng hội nghị.
  • Chăn, gối và khăn tắm luôn có sẵn nếu quý khách yêu cầu thêm.
  • Phòng có lắp đặt điện thoại bàn cho quý khách có nhu cầu sử dụ
  • Phòng hội nghị có sức chứa 100 người, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và thuận tiệ
  • Giờ trả phòng là 12:00 trưa nhưng nếu quý khách muốn giữ hành lý và túi xách, xin liên hệ với nhân viên Lễ tân để chúng tôi sắp xế

Quý khách quan tâm đến những địa điểm du lịch, các sự kiện văn hóa hàng tuần, trung tâm thương mại hay thắng cảnh tại địa phương… xin tham khảo bản tin của khách sạn hoặc liên hệ Bộ phận Lễ tân để chúng tôi có thể hỗ trợ nhiều hơn.

Một lần nữa chúng tôi rất lấy làm vinh dự được phục vụ và đảm bảo mọi thứ luôn mang lại sự sạch sẽ và thoải mái nhất trong chuyến lưu trú của quý khách. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng, công tác thật vui vẻ và hy vọng quý khách sẽ ghé thăm khách sạn vào một ngày không xa. Khách sạn Ngôi Nhà Nhỏ luôn hân hạnh phục vụ quý khách trong những chuyến đi tiếp theo !

Chân thành cảm ơn và Chúc quý khách có một kỳ nghỉ/ công tác vui vẻ !

Khách sạn Ngôi Nhà Nhỏ.